Hỗ trợ mua hàng
Khai trương showroom - khuyễn mãi giảm giá tới 50%

Bảo mật thông tin

I. Mục đích và phạm vi thu thập

 
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.homelight.vn quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại liên hệ, địa chỉ thường trú, địa chỉ facebook.
- Nếu được sư đồng ý của khách hàng, chúng tôi cũng xin thu thập một số thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với www.homelight.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.homelight.vn, gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.
 

II. Phạm vi sử dụng thông tin

 
Đèn trang trí HomeLight sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
- Giải đáp thắc mắc khách hàng.
- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HOMELIGHT nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.
 

III. Thời gian lưu trữ thông tin

 
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ lại cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.homelight.vn
 

IV. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý các thông tin cá nhân

 
CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HOMELIGHT
ĐÈN TRANG TRÍ HOMELIGHT JSC
 
Địa chỉ Showroom: Số 276, Đường Nguyễn Xiển, P. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội 
Hotline: 086.999.5698
Email: ceo.homelight@gmail.com
 

V. Các phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 
- Khách hàng có quyền yêu cầu www.homelight.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ Gmail: ceo.homelight@gmail.com, sau khi tiếp nhận những phản hồi này, trung tâm sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, công ty sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.
 

VI. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.homelight.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CÔNG TY CỐ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HOMELIGHT. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, trung tâm có trách nhiệm thông báo vụ việc cho các cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo ngay cho khách hàng được biết.
- Ban quản trị yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên hệ, email, điện thoại... và chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp ở trên. Ban quản trị sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Khách đã mua hàng tại HomeLight